Sport Day 2018 and MUSC New Year’s Party

บุคลากรและนักศึกษาภาควิชาเภสัชวิทยาร่วมแข่งขันกีฬา กีฬาฮาเฮ เพื่อเชื่อมความสามัคคีระหว่างภาควิชาและหน่วยงานระหว่างเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม 2561

ร่วมกิจกรรมงานเลี้ยงสังสรรค์เนื่องในโอกาสวันส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ วันพุธที่ 26 ธันวาคม 2561 ณ บริเวณตึกกลม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

Posted in Activities.