Oct 21, 2020: The 62nd MUSC

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองในวันคล้ายวันสถาปนา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบปีที่ 62 🎂🎉

วันที่ 21 ต.ค. 2563 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท
พบกับกิจกรรมเด่น
💡ปาฐกถาศาสตราจารย์ ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 26 ในหัวข้อ “Challenges for Mahidol University in the Post COVID-19 Era” โดย ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล
.
พร้อมร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีมอบรางวัล 3 รางวัลใหญ่
🏆 “Mahidol Science Communicator Award” รางวัลแรกและที่แรกของประเทศไทย!!
🎖️รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2563
🎖️รางวัลอาจารย์ตัวอย่างคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2563
และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย