เนื่องในงานประชุมวิชาการ Chulabhorn Royal Academy International Conference (CRAIC) เมื่อวันที่ 18-20 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ที่ CRI Convention Center กรุงเทพ
นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาเภสัชวิทยา (หลักสูตรนานาชาติ) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับการตอบรับให้เข้าร่วมนำเสนอผลงานดังนี้
1. น.ส.รื่นฤทัย แก้วปึ นำเสนอ แบบ oral presentation
2. น.ส.กนกพรรณ เครือประเสริฐกุล นำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์
โดยมี ผศ.พรพรรณ วิวิธนาภรณ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา