Oct 24, 2018: 60th years MUSC

For more information and registration: http://science.mahidol.ac.th/60thmusc/

พิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์และบูรพาจารย์ผู้มีคุณูปการ และสักการะรูปหล่อ ศ. ดร.สตางค์ มงคลสุข ณ บริเวณอนุสรณ์สถานลานตึกกลม
08:30 – 09:45 – ผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์และบูรพาจารย์ผู้มีคุณูปการ และวางพวงมาลัยสักการะรูปหล่อศาสตราจารย์ ดร.สตางค์ มงคลสุข
พิธีทำบุญ ณ ห้องประชุม K102
10:15 – 11:30 – พิธีสงฆ์ โดยพระสงฆ์จากวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร
12:00 – รับประทานอาหารกลางวัน ณ ใต้โถงตึกกลม
เสวนา 60 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้อง L01 ตึกกลม
13:15 – 15:00 – ร่วมฟังเสวนาเนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี ในหัวข้อ “ทวนอดีตเพื่อมองอนาคต”โดย ศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ยุทธวงศ์ ดร.โชค บูลกุล ดร.นิศรา การุณอุทัยศิริ และรองศาสตราจารย์ ดร.จิรันดร ยูวะนิยม  ดำเนินรายการโดย ดร.ระพี  บุญเปลื้อง
มอบรางวัล คณาจารย์ นักศึกษา ผู้ปฏิบัติงาน ณ ห้อง L01 ตึกกลม
15:30 – 16:00 –  พิธีมอบรางวัลอาจารย์ตัวอย่างประจำปี 2561 ของสภาอาจารย์
–  การแสดงความยินดีแก่คณาจารย์ ผู้ปฏิบัติงาน นักศึกษาที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติต่าง ๆ ในปีพ.ศ. 2561
–  พิธีมอบรางวัลนักศึกษาที่ได้คะแนนดีเด่น
–  รางวัลประกวดภาพถ่ายและวีดิโอคลิป
–  ผู้ได้รับรางวัล ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก
–  เสร็จพิธี
–  รับของที่ระลึก และของว่าง บริเวณด้านล่างตึกกลม