รศ. ดร. พญ.ณัฎฐิณี จันทรรัตโนทัย เข้าร่วมงาน Storytelling for day-to-day operation
วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 งาน Storytelling for day-to-day operation เพื่อพัฒนาศาสตร์และศิลป์ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดลที่ต้องการพัฒนาการเล่าเรื่องเพื่อเติมเต็มศักยภาพให้ตนเอง เพิ่มคุณค่าให้งานและองค์กร และนำทักษะที่ได้รับจากกิจกรรมไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน เรียนรู้เทคนิคการเล่าเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจ ฝึกฝนการเล่าเรื่องผ่านกิจกรรม Workshop ณ ห้องกันภัย และห้องศิริราชรักษ์ ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล กิจกรรมภายในงาน อาทิ แนะนำตัวผู้เข้าร่วมและกระบวนกร โดย อาจารย์กฤตยา อกนิษฐ์ สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล ต่อด้วย Storytelling ส่งต่อพลังสรรค์สร้าง ผ่านถ้อยคำและตัวหนังสือ โดย ดร.ชนกพร พัวพัฒนกุล ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต มหาวิทยาลัยมหิดล และการจัดกิจกรรม Workshop เล่าเรื่องผ่านกิจกรรม โดยทีมกระบวนกรกลุ่ม ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรนงค์ สกุลศรี จากสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวรรณ วาณิชย์เจริญชัย จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์วิชช์ เกษมทรัพย์ จากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล อาจารย์สัญชัย สูติพันธ์วิหาร จากคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กบ.ศุภลักษณ์ เข็มทอง คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล และอาจารย์กฤตยา อกนิษฐ์ จากสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมทีมผู้ช่วย